• Chia sẻ qua azichat
 • Chia sẻ
 • Lưu tin
 • Thích
 • NỮ HOÀNG VĂN HÓA TÂM LINH - PHẠM NỮ HIỀN NGÂN: "TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO".
 • NỮ HOÀNG VĂN HÓA TÂM LINH - PHẠM NỮ HIỀN NGÂN: "TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO".

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

20/08/2018

NỮ HOÀNG VĂN HÓA TÂM LINH - PHẠM NỮ HIỀN NGÂN: "TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO".

Là một người con của đất Việt, Á khôi Phạm Nữ Hiền Ngân bén duyên cùng văn hóa hầu đồng và đã có nhiều cống hiến trong quá trình giúp kêu cầu cho bách gia trăm họ, quảng bá văn hóa tâm linh của dân tộc trên khắp đất nước và với phương châm sống “tốt đời đẹp đạo” cô đã giúp cho nhiều người biết đến một văn hóa cổ truyền của dân tộc ngày càng phát triển rộng khắp và có sự nhìn nhận đúng đắn về văn hóa tâm linh Việt Nam.

Đặc biệt, với Hiền Ngân cô được sinh ra trong một gia đình tri thức nghèo, có truyền thống cách mạng. Dù trải qua bao nhiêu thăng trầm và sóng gió trong cuộc sống Hiền Ngân vẫn mạnh mẽ, trải qua tuổi thơ bất hạnh khi thiếu thốn tình yêu thương của mẹ cũng chính vì vậy mà cô luôn ý thức được “thương người như thể thương thân” yêu thương mọi người cũng là yêu thương chính mình. Sáu năm làm việc và cống hiến cho xã hội, trong công tác từ thiện và giúp đỡ các trẻ em nghèo mồ côi tuy là gian nan và đầy thử thách nhưng Ngân luôn tâm niệm rằng : “Chỉ cần mình có lòng, thì khó khăn tới đâu cũng làm được”. Với phương châm sống “tốt đời đẹp đạo”, cô đã bén duyên và trở thành đại sứ của “Hành trình kết nối yêu thương”, với mong muốn truyền đi những thông điệp về việc bảo trợ trẻ em được nhiều người biết đến hơn nữa.

Trang thông tin chính thức của đại sứ Phạm Nữ Hiền Ngân có tại http://phamnuhienngan.azibai.com.

Đại sứ của chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương là những cá nhân, doanh nhân hay văn nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và tâm huyết hoạt động xã hội vì các giá trị chung của cộng đồng, tuân thủ theo các qui định của Ban tổ chức Chương trình.

Ban tổ chức chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương cũng là những doanh nhân, cá nhân tâm huyết, luôn kết nối các đơn vị tổ chức giúp đỡ xã hội và dđồng thời tìm chọn, mời và kết nối các đại sứ Chương trình.

“Hành trình kết nối yêu thương” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông và Giải Trí Alaska phối hợp thực hiện nhằm vận động, quyên góp, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt... Chương trình nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống quỹ bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời, hoạt động nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

http://baonguoinoitieng.vn/tin-tuc/nu-hoang-van-hoa-tam-linh-viet-nam-goi-ten-co-dong-den-tu-mien-dat-vo-binh-dinh-hien-ngan-post99145208.html

http://kinhtedulich.vn/tin-tuc/a-khoi-pham-nu-hien-ngan-duoc-vinh-danh-bang-vang-“tam-tai-dat-viet”--post99142957.html

 

 

 • 0 lượt thích
 • 0 bình luận
 • 0 chia sẻ
 • 0 lượt thích
 • 0 bình luận
 • 0 chia sẻ